Công nghệ bê tông dự ứng lực áp dụng tại xuân mai spark tower

XUÂN MAI COMPLEX: Công nghệ bê tông dự ứng lực áp dụng tại xuân mai spark tower - NƠI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU
TIN VỀ DỰ ÁN
Tiện ích Xuân Mai Complex
Tổng quan Xuân Mai Complex
Vị trí Xuân Mai Complex
Phối cảnh Xuân Mai Complex

Chủ Nhật, 2 tháng 8, 2015

Công nghệ bê tông dự ứng lực áp dụng tại xuân mai spark tower

Công nghệ Bê tông Dự ứng lực áp dụng tại Xuan Mai Sparks Tower | Chung cư HH2 ABC Dương Nội

Công nghệ thi công cáp dự ứng lực (DƯL) được coi là một phương pháp mới trong xây dựng nhằm giảm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí, tăng độ bền và phù hợp với những công trình nhà cao tầng cũng đang được áp dụng tại dự án Xuan Mai Sparks Tower (HH2ABC Dương Nội)


cong nghe be tong du ung
Bê tông dự ứng lực

Cáp dự ứng lực có ứng lực căng rất cao kết hợp với sức chịu nén của bê tông tạo nên trong kết cấu những biến dạng ngược khi chịu tải. Nhờ đó các kết cấu này có thể chịu được những tải trọng lớn hơn so với kết cấu bình thường và có khả năng vượt được những nhịp hay khẩu độ lớn hơn kết cấu bê tông thông thường. Thi công sàn nhà bằng DƯL giúp giảm chiều cao tầng so với thi công bê tông cốt thép thường (3,1m thay vì 3,3 - 3,5m).

 Khi giảm chiều cao tầng, sẽ giảm chi phí bê tông cốt thép cho cột vách, tường xây và hoàn thiện; giảm chi phí móng do tải trọng nhẹ hơn, giảm lực gió, động đất… Từ đó, sẽ tạo được sàn phẳng kiến trúc đẹp, phân chia không gian linh hoạt, giảm chi phí, tiết kiệm chi phí.

*Với những công nghệ xây dựng mới nhất đang được CĐT áp dụng Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công của dự án Xuan Mai SparksTower (HH2ABC Dương Nội ) 

Hiện nay, trong giai đoạn đầu của dự án, giá bán căn hộ đang chỉ giao động từ 16 - 18tr/m2 theo thông thủy, đã bao gồm VAT và nội thất TOTO được xem là mức GIÁ ƯU ĐÃI nhất so với các tòa lân cận. là cơ hội tốt để ĐẦU TƯ hoặc sở hữu căn hộ ĐỂ Ở cho Quý khách hàng.

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm 1 số công nghệ khác áp dụng cho Chung cư Xuân Mai Sparks Tower như:

*Công nghệ tấm tường ACOTEC áp dụng cho xuân mai sparks tower

*Công nghệ Sản xuất và Thi công Bê tông cốt thép Xuân Mai
* Down load thêm tài liệu về bê tông dự ứng lực tại: Công nghệ Bê tông Dự ứng lực

Thông tin chi tết về dự án vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư theo số:

HOTLINE DỰ ÁN: 0122.626.8668 | 0916.858.169


Tags: xuan mai spark tower, the sparks xuan mai, chung cu hh2 abc duong noi, the sparks xuan mai duong noi, căn hộ xuân mai spark tower, xuân mai sparks tower, xuan mai sparks tower, sparks tower duong noi, sparks tower dương nội, chung cư xuân mai spark tower, chung cu xuan mai spark tower, chung cu sparks tower, chung cư sparks tower, chung cu spark tower, chung cư spark tower, mua chung cu spark tower, chung cu spark tower gia re, chung cu xuan mai spark tower ở đâu, bán chung cu xuan mai spark tower, xuan mai spark tower duong noi, bán căn hộ xuân mai spark tower, mua can ho xuan mai spark tower, mặt bằng căn hộ xuân mai sparks tower

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Xuân Mai Complex Tổng quan Dự án

  • Vị trí Xuân Mai ComplexVị trí Dự án

  • Thiết kế Xuân Mai ComplexThiết kế Căn hộ

  • Tiện ích Xuân Mai ComplexTiện ích Dự án

Copyright © 2013 XUÂN MAI COMPLEX