Chung cư VOV Complex chưa mở bán đã nóng

XUÂN MAI COMPLEX: Chung cư VOV Complex chưa mở bán đã nóng - NƠI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU
TIN VỀ DỰ ÁN
Tiện ích Xuân Mai Complex
Tổng quan Xuân Mai Complex
Vị trí Xuân Mai Complex
Phối cảnh Xuân Mai Complex

Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2015

Chung cư VOV Complex chưa mở bán đã nóng

Chung cư VOV Complex là dự án nhà ở được xây cho các cán bộ trong đài phát thanh truyền hình Việt Nam do tổng công ty Emico làm chủ đầu tư. Dự án được sở xây dựng Hà Nội cấp phép theo số 36 công trình dự án ” Chung cư VOV Complex”. Mặc dù, dự án chưa định ngày mở bán cụ thể nhưng lượng khách hàng quan tâm đến dự án là rất lớn.

Chung cư VOV Complex được xây dựng bao gồm 8 khối tòa nhà cao 21 – 25 tầng, với chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ để ở. Tọa lạc trên lô đất quy hoạch có diện tích hơn 21 ha, dự án được xây dựng với tổng diện tích lên tới hơn 5.700m2. Các căn hộ tại chung cư có diện tích từ 56m2 – 97m2 và mỗi căn hộ đều được thiết kế từ 2 -3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của các gia đình hiện nay.
Vov Complex được nhiều khách hàng quan tâm bởi dự án nằm tại một vị trí thuận lợi, với nhiều tiện ích hấp dẫn, chủ đầu tư khá uy tín và hơn nữa cách thiết kế căn hộ tại dự án cũng rất khoa học, tinh tế hầu hết các căn đều tận dụng được tối đa tầm nhìn, ánh sáng và gió tự nhiên tạo sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội chung cư VOV Complex thực sự đáng được quan tâm
Phóng viên chúng tôi có phỏng vấn ý kiến của một khách hàng :
” Gia đình tôi đang muốn mua một căn hộ tại khu vực gần trung tâm thành phố để dễ dàng có thể kết nối với các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm… Tuy nhiên hầu hết các dự án trong khu vực gần đây, cũng như một số khác tìm hiểu thì hầu hết đều là các dự án cao cấp-hoặc có giá quá cao so với mức thu nhập của vợ chồng tôi. Qua tìm hiểu thì biết được dự án Vov Mễ Trì do một nhà thầu có uy tín đứng ra làm chủ đầu tư và đi kèm theo dự án có nhiều các tiện ích hiện đại, căn hộ được bố trí, thiết kế khoa học tận dụng được tối đa diện tích giúp cho gia đình tôi có thể an cư, lập nghiệp. Vợ chồng tôi đang chờ ngày mở bán của dự án, để đăng ký đặt mua một căn hộ tại đây”.
Tiến độ thi công của dự án Vov Complex hiện nay cũng khá đảm bảo đang được thi công đúng theo tiến độ và đang tiếp tục được hoàn thiện. Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư thì dự án sẽ chính thức được ra mắt, mở bán vào trung tuần tháng 5 tới đây và để đáp lại sự mong chờ của quý khách hàng thì hiện nay bên chủ đầu tư đang phối hợp cùng một số đơn vị liên quan thì đang nhận đặt giữ chỗ, ưu tiên cho quý khách hàng có thể chọn trước được cho mình căn hộ vừa ý nhất.
ĐỊA ỐC NHÀ VUÔNG

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Xuân Mai Complex Tổng quan Dự án

  • Vị trí Xuân Mai ComplexVị trí Dự án

  • Thiết kế Xuân Mai ComplexThiết kế Căn hộ

  • Tiện ích Xuân Mai ComplexTiện ích Dự án

Copyright © 2013 XUÂN MAI COMPLEX